CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Thứ ba - 27/07/2021 10:20
Đảng bộ và nhân dân thị trấn Thiên Cầm đời đời ghi nhớ công lao các Anh hùng Liệt sỹ
CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ
        Thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Những ngày qua, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh thị trấn Thiên Cầm phối hợp cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thiên Cầm tổ chức cuốc cỏ, chăm sóc cây xanh tại Tượng đài ghi danh các Anh hùng Liệt sỹ, giúp hội viên hội cựu Thanh niên xung phong chỉnh trang vườn hộ, Ban thường vụ hội Cựu Chiến Binh thị trấn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các hội viên hội CCB có hoàn cảnh khó khăn.
27 7 9
Đoàn Thanh niên và Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thiên Cầm lao động, chăm sóc cây xanh tại Tượng Đài ghi danh các Anh hùng Liệt sỹ thị trấn

Sáng ngày 26/7 các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể thị trấn Thiên Cầm đã tổ chức tặng quà và thăm hỏi các gia đình người có công, các đồng chí thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn ốm đau trên địa bàn.
27 7 5

 Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí Thương bệnh binh, các gia đình người có công vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống anh Bộ đội cụ Hồ tham gia tích cực các phong trào của địa phương cùng với Đảng bộ và nhân dân thị trấn Thiên Cầm xây dựng quê hương ngày càng ấm no, hạnh phúc, giàu đẹp.
27 7 7

Tối ngày 26/7 UBND thị trấn Thiên Cầm tổ chức chương trình thắp nến tri ân và dâng hương báo công với các anh hùng Liệt sỹ tại tượng đài ghi danh Liệt sỹ của thị trấn.
27 7

Những hoạt động thiết thực này nhằm Phát huy đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đưa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
27 7 4
 
27 7 3
27 7 6
27 7 1
27 7 10
Giúp đỡ hội viên Hội Cựu TNXP chỉnh trang vườn hộ


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây